Nội thất văn phòng hiện đại luôn tràn ngập ánh sáng, sự trẻ trung là một trong những lựa chọn được nhiều công ty hướng tới. Khi sở hữu một không gian như vậy, sẽ giúp công ty củng cố được nguồn chất xám, thôi thúc sự thăng hoa và năng suất làm việc của nhân viên. Ngoài ra còn thu hút được nguồn nhân lực trẻ, đam mê sáng tạo và cống hiến.

Sau đây, Riverhome sẽ giới thiệu tới bạn một thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại. Dự án nội thất văn phòng Doventures 115m2 độc đáo và ấn tượng!

1. Khu vực lễ tân trong thiết kế văn phòng hiện đại

Khu vực quầy lễ tân là nơi làm việc của bộ phận tiếp đón khách, cũng là điểm nhấn tạo nét riêng cho công ty. Quầy lễ tân mang yếu tố quyết định giúp cho công ty gây được ấn tượng ban đầu cho khách hàng, đối tác cho lần đầu gặp gỡ.

Vì là nơi giúp công ty kết nối gần hơn với đối tác, khách hàng trong lần đầu làm việc nên việc lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

nội thất văn phòng

Khu vực sảnh chờ của Deventures được thiết kế độc đáo với background thiên nhiên, ẩn hiện trong đó là logo của công ty rất ấn tượng.

nội thất văn phòng hiện đại

Bên cạnh đó là khu vực bàn chờ để khách hàng, đối tác có thể ngồi nói chuyện hay bàn thảo công việc.

2. Khu vực làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Khác với khu vực lễ tân, văn phòng làm việc là nơi để cấu thành nên doanh nghiệp. Chính vì thế, một văn phòng đúng nghĩa sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên cảm thấy dễ chịu, giảm stress bằng bầu không khí vui tươi, trẻ trung. Bên cạnh việc thiết kế không gian, thì việc chú ý tới ánh sáng cũng khá quan trọng. Các cửa sổ kính lớn tạo không gian mở cho văn phòng, mang lại sự thông thoáng trong thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại.

nội thất văn phòng hiện đại

Không gian làm việc được phân chia khu vực rõ ràng, bởi các vách kính mờ. Nhưng khi làm như vậy vừa tạo được sự riêng tư cho mọi người, nhưng vẫn tạo sự gắn kết đồng nghiệp với nhau.

nội thất văn phòng hiện đại

3. Khu vực phòng họp 

Phòng họp là không gian chung, cần sự tập trung cao giữa những người tham dự. Vì thế, khi thiết kế phòng họp các chi tiết cầu kỳ như decor trang trí, tranh treo tường… là không cần thiết.

Thường trong không gian phòng họp sẽ tập trung vào các món đồ nội thất như bàn ghế, hệ thống máy chiếu. Bộ bàn ghế được chọn những loại ghế rộng, có độ thoải mái và êm ái giúp cho người dùng tập trung, nội dung cuộc trao đổi được thuận lợi hơn. Hạn chế sự phân tán tư tưởng vào những món đồ khác, cũng như sự khó chịu do ngồi ghế quá cứng.

nội thất văn phòng hiện đại

Phòng họp cũng được thiết kế không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng ánh sáng nhân tạo mang lại một không gian hiện đại và ấn tượng.

thiết kế nội thất văn phòng

4. Khu vực phòng làm việc riêng

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì khu vực phòng làm việc riêng cũng được thiết kế đơn giản. Sử dụng phong cách mở để tạo hiệu ứng thị giác cho căn phòng được rộng thêm ra. Ngoài ra, tận dụng ánh sáng tự nhiên để văn phòng được thông thoáng, không bị ngột ngạt.

nội thất văn phòng hiện đại

Ngoài những yếu tố đó, thì nội thất văn phòng hiện đại cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng với bàn ghế, kệ để đồ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Trên đây là gợi ý về thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Doventures diện tích 115m2, được Riverhome thực hiện. Văn phòng không chỉ là nơi để làm việc mà còn là “bộ mặt” của một công ty, nơi để phát huy sự sáng tạo và củng cố nhân sự đắc lực cho doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian văn phòng hiện đại và trẻ trung, nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp thì hãy để nội thất Riverhome giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0915 413 868 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: