Văn phòng là nơi để làm việc, nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, nên ý tưởng phát triển công ty. Ngoài những yếu tố chuyên môn, thì không gian văn phòng đẹp và hài hòa cũng giúp cho nhân viên làm việc được hiệu quả hơn. Giúp việc khơi nguồn cảm hứng sáng tạo được thăng hoa hơn, thúc đẩy công việc thuận lợi và công ty phát triển.

Trong bài viết dưới đây, Riverhome xin giới thiệu thiết kế văn phòng 140m2 hiện đại và chuyên nghiệp để bạn tham khảo!

  1. Lý do nên thiết kế nội thất văn phòng?

Một văn phòng có thiết kế đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho công ty nhiều lợi ích khác nhau. Chính vì thế, nên chọn thiết kế nội thất văn phòng để:

  • Nâng cao giá trị văn hóa công ty
  • Tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty
  • Tăng năng suất, hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên
  • Thu hút nguồn nhân lực cho công ty
  • Tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác, để có được những hợp đồng lớn.

2. Thiết kế văn phòng 140m2 hiện đại và chuyên nghiệp tại Lê Văn Thiêm – Hà Nội.

Phong cách hiện đại là một trong những phong cách dễ ứng dụng vào bất kỳ không gian nào. Những không gian thiết kế hiện đại luôn mang tới vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp cho công ty. Ngoài ra, thiết kế văn phòng hiện đại sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu phí đầu tư. Đây cũng là một trong những ưu điểm của phong cách thiết kế hiện đại.

thiết kế văn phòng 140m2

Khu vực sảnh tiếp đón được thiết kế khá đơn giản, nhưng không kém phần độc đáo với màu gỗ thiên nhiên kết hợp cùng cây xanh tươi mát. Bên cạnh đó, văn phòng còn khá tinh tế khi thiết kế thêm khu vực pha chế. Vừa để pha trà đón khách vừa là nơi để mọi người có thể nghỉ ngơi giữa giờ, xả stress để tiếp tục công việc.

thiết kế văn phòng 140m2

Trong không gian làm việc được phân bổ khá hợp lý, là một dãy bàn chạy dài nhưng được phân cách với nhau vẫn tạo độ riêng tư. Trang trí xem kẽ là cây xanh để mang thiên nhiên vào văn phòng, giúp toàn bộ không gian được thoáng đãng và thư giãn hơn.

thiết kế văn phòng

Phòng giám đốc cũng được thiết kế hiện đại đơn giản, với hệ tủ trưng bày và đựng tài liệu phía sau. Bàn làm việc dù đơn giản nhưng vẫn thể hiện được vị thế, chức quyền của người lãnh đạo.

thiết kế văn phòng

Ở một phòng khác, phong cách hiện đại cũng giúp cho không gian được tối ưu nhưng vẫn khẳng định được vị trí của người sở hữu.

Trên đây là thiết kế văn phòng 140m2 tại Hà Nội được Riverhome thực hiện, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của chủ đầu tư. Phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được công năng của sản phẩm, tiện nghi cho người dùng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên thiết kế văn phòng như thế nào cho hợp lý thì hãy liên hệ cho chúng tôi, Riverhome sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi yêu cầu, kể cả là khó nhất.

Tìm hiểu thêm: