Theo dõi xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong thời gian qua chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự mềm mại trong cách lựa chọn màu sắc gần đây. Màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc nói riêng. Với phong cách thiết kế văn phòng làm việc lấy tone màu hồng làm chủ đạo thì trong một số trường hợp thì màu sắc lại chính là yếu tố quyết định đến sắc thái của phong cách.

Tone màu hồng chiếm ưu thế trong thiết kế kế nội thất văn phòng

Trong những năm trở lại đây, khá bất ngờ khi các màu sắc thường chỉ được dùng trong thiết kế nội thất nhà ở hoặc thời trang thì lại được áp dụng trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Sắc hồng lên ngôi với nhiều sắc thái khác nhau như: hồng cá hồi, hồng san hô, hồng nóng,…
Sắc hồng xuất hiện với cả một mảng lớn hay điểm xuyết trên những vách tường, đồ nội thất, sàn nhà văn phòng, trên bức tranh trang trí,… với những sắc độ khác nhau tùy theo tinh thần thiết kế chung của toàn văn phòng.
Sắc hồng của năm 2022 không quá “chói chang”, dễ kết hợp, nền nã và phù hợp với không gian văn phòng làm việc hơn hẳn những màu hồng neon hay hồng nguyên bản.

Sắc hồng mang đến cho văn phòng làm việc một sức sống mới

Thiết kế nội thất văn phòng với một chút sắc hồng cho cảm giác hoàn toàn khác biệt so với những văn phòng sử dụng các màu sắc trung tính, tạo nên một dấu ấn vô cùng đặc biệt.
Nếu như sắc hồng cam san hô mang đến cho không gian văn phòng cảm giác nền nã, nhẹ nhàng thì màu hồng cá hồi lại giúp thúc đẩy tinh thần, tăng nhiệt huyết làm việc. Những sắc hồng sẽ được các kiến trúc sư khéo léo kết hợp vào những khu vực nội thất phù hợp sao cho tạo được hiệu ứng tối ưu nhất.

Thường sắc hồng neon được dùng để tạo điểm nhấn trong thiết kế thời trang và thiết kế nội thất văn phòng. Không gian văn phòng làm việc sẽ bừng sáng chỉ với một vài chi tiết hồng, cảm giác tươi mới sẽ thay thế cho sự khô cứng và ảm đạm.
Nổi bật giữa các gam màu lạnh, màu hồng neon như một nét chấm phá tràn đầy sức sống nhưng không làm mất đi sự chuyên nghiệp của một văn phòng làm việc.

Sắc hồng san hô, hồng cá hồi,..không quá khó để áp dụng trong thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc sử dụng những sắc hồng này cần phải có sự tính toán rất tỉ mỉ. Nếu sử dụng quá ít màu sắc này sẽ không tạo được điểm nhấn nhưng nếu sử dụng nhiều quá cũng sẽ làm cho văn phòng làm việc mất đi sự chuyên nghiệp.
Không thể phủ nhận tác dụng của sắc hồng khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Ngay khi bước vào không gian làm việc, bạn sẽ cảm nhận ngay được sức sống mới, sự thu hút và nhiệt huyết không thể chối từ.

Sắc hồng năm 2022 cuốn hút, trẻ trung và tràn đầy sức sống tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng với bất cứ không gian nào mà nó xuất hiện.
Để có được phương án thiết kế nội thất văn phòng hợp lý và hợp xu hướng và phù hợp với môi trường làm việc, cách tối ưu nhất là nên nhờ đến sự trợ giúp của những công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Nếu như doanh nghiệp tự lên ý tưởng và thiết kế cho văn phòng làm việc của công ty mình sẽ tốn rất nhiều sức lực và thời gian và chưa kể đến hiệu quả có thể không được như mong muốn.
River Home là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!