Shophouse là công trình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại nên còn có tên gọi khác là nhà thương mại. Công trình này thường xuất hiện ở những khu trung tâm thương mại hoặc những khu đô thị sầm uất có ưu thế về mặt tiền và mặt bằng. Để có được không gian nội thất đẹp, phù hợp với việc kinh doanh đòi hỏi thiết kế nội thất shophouse đẹp phải có sự kết hợp hài hoà và hợp lý, có nét đặc thù riêng so với những loại hình nhà khác.


Với những ý tưởng vô cùng táo bạo của gia chủ kết hợp cùng sự tài tình giữa sự tinh tế và nét hiện đại, kiến trúc sư RiverHome đã tạo nên một bản không gian nội thất đẹp và tiện nghi.
Thiết kế nội thất cho shophouse cần nhiều thời gian hơn so với các loại hình nhà khác bởi cần phải thiết kế đồ nội thất sao cho có sự đồng nhất từ tầng kinh doanh cho đến không gian sinh sống của cả gia đình. Đồng thời, cũng cần đến nhiều công sức của kiến trúc sư tư vấn thiết kế sao cho tầng trệt sử dụng kinh doanh thể hiện được đúng khí chất, sản phẩm dịch vụ sẽ kinh doanh. Và bây giờ, hãy cùng RiverHome khám phá căn những yêu cầu cơ bản trong nội thất để sở hữu căn shophouse như ý trong bài viết dưới đây nhé.
Tư vấn thiết kế nội thất tầng trệt của shophouse (tầng sử dụng cho kinh doanh)
Nếu như bạn muốn để dành một chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên ngay tầng trệt thì việc sử dụng vách ngăn bằng kính trong suốt và bằng sắt sẽ tạo nên một không gian rộng mở, cho căn phòng cảm giác sáng hơn. Tuỳ theo ngành nghề kinh doanh của bạn mà RiverHome sẽ lựa chọn kết hợp màu sắc của thảm trải sàn, màu sắc của ghế,…tạo sự hòa quyện, thể hiện được cá tính xuyên suốt cho cả không gian tầng trệt, thuận tiện cho gia chủ nghỉ ngơi và tiếp khách.


Một không gian tự do và thông thoáng để tiếp khách rất thích hợp cho các ngành nghề dịch vụ về nhà đất, phòng giao dịch,…nơi cần sự yên tĩnh. Thiết kế nội thất shophouse có màu sắc nhã nhặn sẽ tạo được bầu không khí vui vẻ và hoà nhã khi tiếp đối tác làm ăn.
Nhưng đối với shophouse kinh doanh buôn bán như ẩm thực hay thời trang thì cần phải chú ý đến cách bố trí và sắp xếp sản phẩm sao cho tự nhiên và bắt mắt.
Ở một không gian khác của shophouse, RiverHome vẫn tinh tế thiết kế nội thất shophouse theo lối tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự gọn gàng.
Thật là tuyệt vời nếu bản thiết kế shophouse của mình trở thành hiện thực ngay trước mắt bạn. Đơn vị thiết kế nội thất shophouse RiverHome luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên ngay từ khâu thiết kế chúng tôi luôn giữ và tôn trọng ý tưởng và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng để đảm bảo thi công đạt hiệu quả như ý nhất. Hãy liên hệ với RiverHome ngay hôm nay qua hotline 0986645522 để được tư vấn miễn phí chính xác nhất!
KIẾN TRÚC NỘI THẤT RIVERHOME
Office: 1108- CT4A1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội