Hẳn nhiều người có chung suy nghĩ, xây dựng biệt thự thì chi phí sẽ rất cao. Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi chi phí xây dựng biệt thự hoàn toàn có thể điều chỉnh được ở mức phù hợp với tài chính của gia chủ. Vậy thiết kế biệt thự giá bao nhiêu? Khi xây dựng biệt thự nên chú ý những điều gì?

Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

 1. Thiết kế biệt thự giá bao nhiêu?

Việc xây dựng những công trình lớn như biệt thự, đòi hỏi gia chủ phải có một kế hoạch rõ ràng. Cùng với đó, tìm hiểu thật kỹ về vấn đề giá cả thị trường để đảm bảo chi phí xây dựng phù hợp với khoản đầu tư của gia chủ.

Công trình gia đình chị Yến – Hưng Yên

Vậy khi thiết kế biệt thự sẽ hết bao nhiêu tiền? Đó là một câu hỏi mở, khó đưa ra được một đáp án chuẩn xác. Vì từ quá trình lên ý tưởng tới khi hoàn thiện, căn biệt thự có rất nhiều chi phí phát sinh khác nhau như:

 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí thi công
 • Chi phí hoàn thiện phần nội, ngoại thất
 • Chi phí nguyên vật liệu đã sử dụng cho biệt thự
 • Các chi phí phát sinh…

Đây là những tiêu chí trong hạng mục chi phí xây nhà, còn khung giá cụ thể cho từng hạng mục thế nào còn phụ thuộc vào đơn vị thiết kế thi công đưa ra. Và tất nhiên, chi phí thiết kế xây dựng sẽ có biến động giữa các đơn vị, công ty chủ thầu cho nên để đưa ra một câu trả lời chính xác 100% là rất khó.

 1. Những lưu ý cần biết khi thiết kế thi công biệt thự

Công trình thiết kế biệt thự gia đình chị Hoa tại Bắc Ninh

Để tránh việc tiền mất tật mang thì trước khi xây dựng biệt thự, bạn nên chủ động tìm hiểu thật kỹ các chi phí và làm rõ các vấn đề liên quan tới giá xây dựng như:

 • Thị trường giá thiết kế thi công biệt thự như thế nào?

Điều đầu tiên trước khi quyết định xây dựng biệt thự, bạn nên tham khảo không chỉ 1 hoặc 2 mà nhiều đơn vị để biết được đơn giá của các công ty khác nhau, càng nhiều càng tốt. Từ đó, bạn sẽ nắm được giá cả thị trường, thấy được sự chênh lệch của các đơn vị thiết kế, giúp được ra được quyết định đúng đắn khi xây nhà.

 • Tính công khai và minh bạch của đơn vị xây dựng

Khi bạn muốn biết thiết kế biệt thự giá bao nhiêu, thì bạn cần biết trước con số mà mình phải chi trả cho tất cả hạng mục khi xây dựng công trình. Đây là quyền lợi chính đáng của khách hàng trước khi bỏ tiền ra để sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn.

Nhưng nếu đơn vị thiết kế vẫn chưa chuẩn bị một khung giá chi tiết, thì bạn nên xem xét lại tính minh bạch của đơn vị này. Bởi việc này sẽ khiến bạn bị động, chi phối đến báo giá thi công căn biệt thự của bạn.

 1. Chi phí xây dựng biệt thự trọn gói tại Riverhome

Bên cạnh việc tìm hiểu về chi phí thiết kế biệt thự giá bao nhiêu, thì việc báo giá xây dựng biệt thự cũng có nhiều đơn giá khác nhau trên thị trường. Vì thế, bạn nên chọn một nhà thầu uy tín, tận tâm, bởi khách hàng có thể tới tận nơi các công trình đã thi công trước đó để tham khảo chất lượng dịch vụ và chi phí xây dựng. Là đơn vị thiết kế thi công có uy tín trên thị trường, Riverhome luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng, điển hình là giá xây dựng luôn nằm trong top mức chi phí tốt nhất trên thị trường.

 

Biệt thự gia đình anh Thịnh – Phú Thọ

Lợi ích khi chọn combo báo giá xây biệt thự trọn gói tại Riverhome:

 • Giá niêm yết: dùng file báo giá chuẩn duy nhất 1 lần đề khách hàng không phải thắc mắc giá xây phần thô, hoàn thiện hết bao nhiêu, có phát sinh thêm hay không… đảm bảo ngân sách không bị thay đổi, làm ảnh hưởng tới nhiều dự tính riêng của gia chủ.
 • Xin giấy phép xây dựng miễn phí 100%
 • Giảm mọi thủ tục rườm rà: xử lý ngay các trường hợp có thể xảy ra trong vấn đề thi công, hỗ trợ các thủ tục hành chính sao cho nhanh gọn, giảm bớt các bước rườm rà, tránh gây chậm trễ thời gian thi công.
 • Giá thành hợp lý: Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng công trình nhưng giá thành lại vừa phải, hợp lý với tất cả các đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn dự toán chi phí và kế hoạch cụ thể để gia chủ yên tâm cân bằng tài chính.
 • Không phát sinh chi phí: sau khi khách hàng nhận được báo giá chuẩn 100%, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng mà không phát sinh bất cứ khoản phí nào. Điều này đã rõ ràng trong hợp đồng khi được ký kết.

Trên đây là một vài thông tin dành cho bạn khi xây dựng biệt thự, thiết kế biệt thự giá bao nhiêu, những điều cần lưu ý là gì… Nếu bạn vẫn chưa hết băn khoăn cần tư vấn cụ thể hơn, thì hãy liên hệ với Riverhome qua hotline: 0986645522 để được giải đáp những thắc mắc nhé.