Thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng, các đơn vị thiết kế – thi công nội thất cũng mọc ra như nấm. Nhưng trong dòng chảy phát triển đó, Riverhome luôn tự hào là đã tạo ra được một thị phần cho riêng mình, với sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Các thiết kế của Riverhome luôn hướng tới sự hài hòa giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, giữa màu sắc và hình khối cũng như từ nội thất cho tới kiến trúc. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều là sự tâm huyết, đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang tới một không gian sống hoàn hảo nhất.

Thời điểm hiện tại, Tết Nguyên Đán đang cận kề nên việc vừa đảm bảo tiến độ về thiết kế, lại vừa đảm bảo thi công đạt chất lượng cao là điều khá khó khăn. Bởi:

  • Chi phí phát sinh

Vào thời điểm cuối năm, chi phí về nguyên vật liệu, vật tư, nhân công đều tăng cao dẫn tới kinh phí mà bạn dự trù khi hoàn thiện ngôi nhà sẽ bị bội chi.

  • Chất lượng không đảm bảo

Dịp cận Tết, các xưởng sản xuất luôn trong tình trạng bị quá tải. Nếu như nhận thêm các đơn hàng nội thất thì các sản phẩm sẽ không thể đảm bảo được chất lượng, đó là điều khó tránh khỏi. Từ đó dẫn tới tình trạng gỗ bị cong vênh, không giống so với thiết kế ban đầu, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tạo sự phiền toái cho người sử dụng. Còn về thi công, thì đây là thời điểm gấp rút để hoàn thiện những công trình đang còn dang dở trước đó. Vì thế, nếu nhận thêm công trình mới thì chắc chắn việc chất lượng không đảm bảo là điều dễ hiểu.

  • Tại sao nên chọn thi công sau Tết?

Thi công sau Tết vừa hợp lý cho khách hàng, vừa phù hợp cho đơn vị thiết kế thi công. Bởi sang năm mới thời gian rất thoải mái nên khi cần trao đổi hay hay thống nhất lại sẽ dễ dàng hơn. Đôi khi còn bị ảnh hưởng của thời đại mới, muốn đổi sang một phong cách thiết kế khác để bắt kịp xu hướng của năm mới.

Khi có nhiều thời gian, các KTS sẽ có đủ thời gian để sáng tạo và chỉnh sửa không gian theo ý muốn của gia chủ. Từ đó, cho ra những thiết kế nội thất tiện nghi và hoàn hảo với ngôi nhà của bạn. Sau Tết giá thành của những nguyên vật liệu cũng không còn quá cao, lại đa dạng về mẫu mã, kích thước để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình.

Vì thế, để đảm bảo cho việc thiết kế và thi công đạt chất lượng Riverhome khuyến khích việc thiết kế trước Tết, thi công sau Tết. Để đáp lại sự chờ đợi của khách hàng tới khi ra Giêng bằng những ưu đãi tri ân có giá trị cao.


RIVER HOME – THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP