Hiện nay, việc thiết kế nội thất văn phòng đang dần trở thành một xu hướng và nó cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí tươi mới, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Hiểu được điều đó, nên khi thiết kế thi công văn phòng Luxstay nội thất Riverhome đã đưa một phương án thiết kế rất phù hợp với văn hóa, định hướng mà công ty hướng tới. Hãy cùng xem chi tiết thiết kế đó qua bài viết dưới này nhé!

1. Thiết kế thi công văn phòng Luxstay hiện đại & chuyên nghiệp.

Mặt bằng bố trí công năng của văn phòng Luxstay

thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Với lối thiết kế phóng khoáng thì chính giữa của căn phòng là bàn làm việc lớn, để mọi người có thể ngồi làm việc cùng nhau, trao đổi thông tin một cách dễ dàng.

Thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Giống như cách bố trí và thiết kế một căn hộ, thì phong cách mở cũng được lựa chọn cho không gian này. Để tận dụng tối đã được ánh sáng tự nhiên, cũng như để tạo được sự thoải mái mỗi khi nhân viên stress. Bên cạnh bàn làm việc lớn, là những bàn làm việc nhỏ, được thiết kế như những bộ bàn ghế ở quán cafe tạo sự thư thái cho người dùng. Ngoài ra, những bàn làm việc khác được bố trí khắp phòng, tiếp giáp với mặt kính để mang tới một không gian làm việc mới lạ hơn, kích thích sự sáng tạo trong mỗi người.

Thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Điều đặc biệt ở văn phòng này đó chính là bộ bàn ghế, phong cách tân cổ điển được đặt ở chính giữa phòng. Vừa để tạo điểm nhấn, thể hiện văn hóa, sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty lại vừa dùng để tiếp đón khách hàng, hay quay những talkshow quảng bá doanh nghiệp.

thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Một không gian làm việc sáng tạo, ở đây bạn sẽ cảm thấy như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy, nhờ thế mà hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Ở một góc làm việc khác, thiên nhiên được đưa vào không gian để tạo sự xanh mát cho văn phòng.

Thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Còn ở trong phòng họp, cũng được thiết kế khá đơn giản với một bàn gỗ lớn hình vuông, cùng một hệ ghế ngồi được đặt đối xứng để tạo sự trang trọng cho không gian phòng họp.

Trong các văn phòng hiện đại, thì luôn hướng tới sự thoải mái và tiện nghi cho các nhân viên. Nên ở văn phòng Luxstay cũng vậy, được thiết kế một khu vực dành riêng cho việc ăn uống và thư giãn. Với hệ bàn bếp và bàn đảo giống như một căn hộ ấm áp.

Thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Mặc dù là thiết kế mở, nhưng văn phòng vẫn dành riêng một không gian cho phòng lãnh đạo. Căn phòng tuy nhỏ, nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng như bàn làm việc, ghế ngồi để tiếp khách.

2. Hình ảnh thực tế sau khi thi công tại văn phòng Luxstay

Thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Hình ảnh thực tế của phòng họp văn phòng Luxstay

Thiết kế thi công văn phòng Luxstay

Hình ảnh thực tế bàn làm việc lớn ở chính giữa văn phòng

Trên đây là thiết kế thi công văn phòng Luxstay, một công trình được nội thất Riverhome thực hiện. Mỗi văn phòng đều cần có một thiết kế riêng, để thể hiện được văn hóa của mỗi doanh nghiệp cũng như khẳng định thương hiệu của công ty đó với khách hàng.

Tìm hiểu thêm: