Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng tại Bình Giang, Hải Dương là một dự án với sự độc đáo, gây ấn tượng cho cả gia chủ và bất cứ ai khi đặt chân tới đây. Căn biệt thự có kiến trúc thông thoáng để không gian luôn được tươi mát, lại còn tránh được bụi, tiếng ồn mang tới một nơi nghỉ ngơi, thử giãn lý tưởng.

Vậy phong cách nhiệt đới là gì? Thiết kế nội thất phía trong không gian được bố trí ra sao? Hãy cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phong cách thiết kế nhiệt đới là gì?

Phong cách nhiệt đới là một phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng mưa… Mẫu nhà ở được thiết kế theo phong cách này sẽ mang tới bầu không khí yên tĩnh, thanh bình và sự thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

2. Thiết kế biệt thự 1 tầng tại Bình Giang với phong cách nhiệt đới mới lạ

Khác với những thiết kế cũ, căn biệt thự với phong cách mới mẻ này lại đặt phòng bếp trước không gian phòng khách. Tủ bếp hình chữ L ôm trọn góc nhà mang lại nơi nấu ăn hiện đại và tiện nghi. Phía trên mặt bếp, các KTS đã trổ thêm cửa sổ để nhìn ra khu vực sân trước. Màu trắng của nội thất giúp căn nhà như thêm phần sáng hơn, trẻ trung và thời thượng hơn.

Dựa trên ý tưởng ban đầu thì căn biệt thự sẽ có hình dạng đơn giản, nên tất cả các phòng và không gian liên kết với nhau đáp ứng nhu cầu của gia củ. Vì thế, bộ bàn ghế ăn sử dụng một chiếc bàn gỗ kết hợp cùng các ghế đơn có hình dáng và kích thước khác nhau.