Biệt thự là hạng mục thiết kế thi công khá lớn, được nhiều gia chủ quan tâm, bởi nó đáp ứng được nhu cầu và nâng tầm giá trị cho căn nhà, cũng như tạo dấu ấn riêng cho chủ nhà. Nhưng chi phí thuê thiết kế thi công đang vấn đề nan giải, khiến chủ đầu tư phải lo lắng và suy nghĩ, bởi mỗi đơn vị sẽ có mức giá và ưu đãi khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu báo giá thiết kế thi công biệt thự Ecopark 2023 mới nhất, qua bài viết dưới đây để có dự toán chính xác cho tổ ấm của mình. 

1. Báo giá thiết kế nội thất chi tiết cho các phong cách

Trên thị trường hiện nay, mỗi đơn vị thiết kế thi công đều có cho mình một mức giá nhất định để phục vụ khách hàng. Nhưng còn tùy thuộc vào phong cách mà chủ đầu tư lựa chọn, nhà thầu sẽ có bảng báo giá chi tiết.

Với phong cách thiết kế nội thất cổ điển, thì chất liệu được sử dụng thường là gỗ tự nhiên hay gỗ tự nhiên sơn. Bởi tính chất đặc thù của gỗ tự nhiên mới có thể thể hiện được các đường nét trạm trổ tinh xảo, sang trọng mang hơi hướng Châu Âu. Nên giá để thiết kế thi công biệt thự, dùng gỗ tự nhiên sẽ nhỉnh hơn so với chất liệu gỗ công nghiệp.

Hay phong cách hiện đại, lại chỉ tập trung nhiều vào tính năng nên các thiết kế nhỏ gọn, sử dụng các đường thẳng vuông vắn, kiểu dáng thấp. Mỗi chi tiết đều được đơn giản hóa, nhưng vẫn đáp ứng được công năng mà lại tối ưu hóa cao nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên. 

Báo giá thiết kế biệt thự 2023 Đơn giá (VNĐ/m2)
– Tư vấn sơ bộ về dạng vật liệu và các phong cách thiết kế

– Khảo sát hiện trạng thực tế

– Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Lên bản vẽ thiết kế 3D

– Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công

Phong cách thiết kế hiện đại Phong cách thiết kế tân cổ điển Phong cách thiết kế Indochine
200.000 – 300.000 vnđ 300.000 – 350.000 vnđ 300.000 – 350.000 vnđ

* Lưu ý: trên đây là bảng báo giá thiết kế biệt thự mang tính chất tham khảo. Bởi mỗi đơn vị sẽ có cách tính báo giá khác nhau, bạn nên tham khảo nhiều đơn vị trước khi quyết định thiết kế thi công.

Cách tính giá thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

Dựa vào đơn giá thiết kế nội thất ứng với mỗi phong cách như trên, thì cách tính phí thiết kế nội thất sẽ được tính theo công thức:

[Diện tích] x [Đơn giá] = [Phí thiết kế]

Như vậy là bạn đã có thể tính được giá thiết kế nội thất căn biệt thự của mình rồi.

2. Báo giá thiết kế thi công biệt thự Ecopark trọn gói

Đơn giá xây dựng biệt thự trọn gói được tính theo m2 như sau, công thức tính theo m2 này là phương pháp tính toán dễ nhất mà các chủ đầu tư có thể áp dụng cho biệt thự của mình;

  • Đơn giá xây dựng biệt thự trọn gói với vật tư khá: 6.300.000 – 6.900.000 vnđ/m2
  • Đơn giá xây dựng biệt thự trọn gói với vật tư cao cấp: 6.900.000 – 7.900.000 vnđ/m2

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện cho biệt thự:

Đơn giá thi công biệt thự hiện đại (phần thô) 4.300.000 đ/m2 – 4.350.000 đ/m2
Đơn giá thi công biệt thự tân cổ điển (phần thô) 4.350.000 đ/m2 – 4.400.000 đ/m2
Đơn giá xây dựng nhà biệt thự mái Thái (phần thô) 4.300.000 đ/m2 – 4.350.000 đ/m2
Đơn giá thi công biệt thự kiểu Pháp cổ điển (phần thô) 4.350.000 đ/m2 – 4.400.000 đ/m2
Đơn giá xây dựng nhà biệt thự kiểu nhà vườn mái Thái (phần hoàn thiện) 6.000.000 đ/m2 – 7.000.000 đ/m2
Đơn giá xây dựng nhà biệt thự kiểu cổ điển mái Thái (phần hoàn thiện) 7.000.000 đ/m2 – 8.000.000 đ/m2

Lưu ý: phần hoàn thiện trên đã bao gồm chi phí phần thô. Bảng báo giá thi công biệt thự trên đây cũng mang tính chất tham khảo, để cập nhật thông tin chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Báo giá xây dựng biệt thự phần hoàn thiện phù thuộc vào vật tư chi tiết

Giá xây dựng phần hoàn thiện biệt thự
Mức vừa Mức khá Mức cao cấp
6000.000 – 6.200.000 vnđ/m2 6.200.000 – 6.500.00 vnđ/m2 6.500.000 – 7.000.000 vnđ/m2

Bạn cũng có thể tham khảo thêm ở những đơn vị khác hoặc liên hệ cho chúng tôi

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thiết kế thi công biệt thự Ecopark

  • Phong cách nội thất: mỗi phong cách sẽ là những đơn giá khác nhau, nên mức giá mà cũng có sự thay đổi. Với thiết kế đơn giản, tiêu chí không quá cầu kỳ thì chi phí bỏ ra không nhiều. Nhưng với thiết kế chi tiết, tỉ mỉ hơn thì chắc hẳn chi phí mà bạn bỏ ra sẽ không hề rẻ.
  • Diện tích mặt sàn biệt thự: đây cũng là yếu tố then chốt ảnh hưởng tới việc báo giá. Mỗi căn biệt thự sẽ có một diện tích khác nhau, diện tích lớn đương nhiên chi phí cũng sẽ tăng. Khi thiết kế biệt thự chắc chắn sẽ cần một ý tưởng độc đáo, chi tiết nên bản thiết kế cũng đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định. Do đó, thiết kế biệt thự lớn đôi khi có những ưu đãi do diện tích rộng, nên sẽ được tính đơn giá theo m2 thấp, nhưng diện tích lớn nên tổng chi phí thiết kế chắc chắn sẽ cao hơn.

4. Tham khảo các mẫu thiết kế thi công biệt thự Ecopark đẹp

4.1. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

 

Nơi đây sở hữu thiên nhiên trong lành, xanh mát giúp con người được sống an nhiên, tận hưởng cảm giác đắm chìm giữa cây cỏ, hoa lá. Đây chắc hẳn là “kim chỉ nam” cho xu hướng thiết kế biệt thự tại Ecopark, được các chuyên gia đánh giá cao. Ngoài ra, còn thiết lập một tiêu chuẩn sống thời thượng, mới mẻ dành riêng cho cộng đồng đẳng cấp thượng lưu.

4.2. Mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét lộng lẫy, kiêu sa của cổ điển cùng nét vuông vắn, đơn giản của hiện đại. Sự giao thoa này mang lại sự mềm mại nhưng không kém phần sang trọng, cho phong cách tân cổ. 

4.3. Mẫu thiết kế biệt thự đơn lập

Biệt thự được hình thành từ thời La Mã cổ đại, khi xã hội ngày càng phát triển, có nhiều định nghĩa phân loại khác nhau về các loại hình biệt thự như: đơn lập, song lập… 

Trên đây là báo giá và cách tính giá thiết kế thi công biệt thự Ecopark mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế một không gian sống hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong thiết kế, thi công nội thất trọn gói nhé!