Bạn đang ấp ủ kế hoạch xây dựng không gian sống mới và đang phân vân không biết nên chọn phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng nào phù hợp nhất? Vậy bài viết này là dành cho bạn. River Home sẽ gợi ý câu trả lời bằng việc chia sẻ tới bạn 3 phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng được yêu thích nhất 2022 trong nội dung bên dưới nhé.

3 phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng được yêu thích nhất 2022

1. Phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng mái ngang

Biệt thự 3 tầng mái ngang hiện đang là thiết kế hot nhất nhì trên thị trường. Nhà mái ngang hay còn gọi là nhà mái bằng luôn tạo cho mỗi chúng ta cảm giác rất vững chãi, vuông vức, ổn định, cân bằng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái ngang còn mang trong đó hơi hướng phong cách tối giản. Đó là loại bỏ hết những chi tiết rườm rà, không cần thiết để tập trung vào việc đảm bảo công năng tối đa của các không gian sống. Chính bởi vậy nó mang đến 1 lối kiến trúc đơn giản mà hài hòa, không màu mè mà tinh tế, thẩm mỹ.

2. Phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng châu Âu

Phong cách châu Âu kiến tạo nên 1 căn biệt thự 3 tầng rất trau chuốt, hiện đại, thẩm mỹ và tiện nghi. Với văn hóa thích giao thiệp và tiệc tùng, tầng 1 nhà Âu chắc chắn không thể thiếu không gian của sảnh đón và đại sảnh rộng lớn. Khu vực này được trang hoàng lung linh và nhiều chi tiết hơn các không gian còn lại trong nhà.

Sân chơi, khu uống trà ngoài trời và không gian chung cũng được kiến tạo tỉ mỉ trong phong cách nhà mái Tây. Bên cạnh đó các phòng của biệt thự cũng được thiết kế khép kín, riêng biệt đảm bảo không gián sinh hoạt riêng tư cho các thành viên của gia đình.

3. Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách Mỹ

Một đặc điểm khác biệt của thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách Mỹ chính là nó được xây nhỏ dần từ tầng 1 lên tầng. Khi đứng ở ban công các tầng nhà nhìn ra sẽ có cảm giác rất thú vị.

Phong cách Mỹ còn mang đến cho thiết kế biệt thự 3 tầng sự kết hợp với gỗ Conwood. Điều này tạo cho biệt thự cảm giác kín đáo, ấm áp mà vẫn rất rộng rãi, thoáng đãng.

Trên đây là 3 phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng được yêu thích nhất 2022. Bạn đã chọn được kiểu nào cho mình chưa, nếu cần tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với Riverhome ngay nhé.