Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 345m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV109)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu xanh đặc sắc mang tới một hơi hướng khác biệt và mới lạ. Kết hợp với những chi tiết thiết kế nội thất sáng tạo và sáng, sang trọng khiến căn biệt thự mang một tầm vóc lớn và giá trị, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. .

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 252m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV104)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu ghi , trắng. Căn biệt thự thật sự đơn giản nhưng vẫn đầy sự tinh tế, trẻ trung và hài hòa

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 350m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV114)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam dạt zẻ đậm - óc chó chủ đạo. Kiến trúc sư của River Home đã khéo léo kết hợp không gian thoáng, ánh sáng và ánh đèn làm cho căn biệt thự ấm áp, sang trọng và chất lượng.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 192m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV105)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu ghi , trắng. Căn biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và nét hiện đại, tạo nên một phong thái rất riêng, nổi bật giữa vùng và đặc biệt là sự tối ưu về công năng trong căn biệt thự.

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự 234m2- Phong cách hiện đại (Mã: RV103)

Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu thiết kế, thi công biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu ghi , nâu khiến cho căn biệt thự trở nên hút mắt và ấm cúng nhưng không kém phần năng động và trẻ trung.
Bản quyền của River Home ® 2020. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.riverhome.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
DMCA.com Protection Status